Bạn là một người thích sống ảo, thích làm mình nổi bật trên mạng xã hội với những bức ảnh tuyệt vời lung linh siêu đẹp nhưng bạn không giỏi Photoshop hoặc nhà không có điều kiện mua máy tính để dùng pts tạo ra những bức ảnh độc đáo, chuyên nghiệp đó. Cũng từ đó một số nhà design (thiết kế đồ họa) đã cho ra đời khá nhiều trang web, apps khác nhau giúp bạn tạo ra tự động những bức hình psd bìa, mockup, viết chữ, tâm trạng stt, img... cực chuyên nghiệp và đẹp mắt.

Tổng hợp những trang web giúp tạo Mockup, hình online không thể bỏ qua

Sau đây Themix xin chia sẻ đến bạn đọc một số trang website tạo online ra những hình ảnh cá nhân, mockup, psd siêu đẹp...

Tổng hợp những trang web giúp tạo Mockup, hình online không thể bỏ qua

  • thiepmung.com trang này chủ yếu tạo ra những hình ảnh mockup, viết ảnh thư pháp, tạo stt tâm trạng chuyên nghiệp và đẹp đây là trang web tạo ra nhiều mockup online mà mình khá thích thú...
  • ephoto360.com trang web chuyên tạo những biểu tượng logo game, mockup, bìa Facebook... cũng khá đẹp và gây ấn tượng khá nhiều người dùng trong những năm qua.
  • taocover.com trang web chuyên cover bìa Facebook online cũng khá hay và đáng chú ý cho những bạn muốn có một ảnh bìa tuyệt đẹp cho Facebook của mình.
  • photovisi.com trang web giúp bạn tự tay tạo ra những bức ảnh bìa Facebook online tuyệt đẹp nếu bạn là người đam mê design.
  • fotor.com giúp bạn thiết kế và tự tạo ra những ảnh bìa Facebook siêu đẹp mà không cần đến pts...
  • hieuunganh.com giúp bạn tạo ra những bức ảnh đọc đáo, chuyên nghiệp hòa trộn với thiên nhiên, hoang giã...
  • canva.com là công cụ thiết kế trực tuyến cho phép mọi người dễ dàng tạo ra các thiết kế đẹp bằng các mẫu có sẵn, có hiệu ứng tùy chỉnh cao, hoàn toàn miễn phí và rất dễ sử dụng mà không cần kiến thức về đồ họa.

Lời kết

Bên trên là tổng hợp những trang web giúp bạn tạo ảnh độc, lạ online mà mình biết được, nếu các bạn biết được web nào hay đừng quên để lại nhận xét góp ý mình sẽ cập nhật thêm cho ngày càng phong phú đa dạng hơn...