Người con gái khi "sở hữu" cho mình một thân hình "quá cỡ" thì phần ít cảm thấy không sao nhưng đa số họ sẽ cảm thấy lo lắng, bất an và rất tự ti trước đám đông. Theo nghiên cứu, hơn 80% nữ giới trên toàn thế giới rất quan trọng ngoại hình của mình. Cũng rất dễ hiểu thôi bởi họ thuộc phái đẹp, việc "trau chuốt" nhan sắc, đặc biệt là ngoại hình cũng là điều dễ hiểu.


Việc phải cố "nhồi nhét" những phương pháp giảm cân không hiệu quả mà lại còn hại sức khỏe khiến các cô gái cảm thấy tuyệt vọng, nhưng ở đâu đó vẫn có những con người họ có phương pháp, họ giảm cân hiệu quả và đang giúp rất nhiều người mà có thể bạn chưa biết !


Trần Gia Linh, sinh năm 1997 đang là "thần y" của rất nhiều phụ nữ hiện nay. Cô hiện đang cung cấp cho mọi người những phương pháp giảm cân hiệu quả nhất mà chính cô đã từng áp dụng cho bản thân mình !

Chia sẻ với BFG, Gia Linh cho biết hồi còn học cấp 3, cô nặng đến 58-60kg. Vì là con gái nên cô rất tự ti cũng như hay bị bạn bè trêu chọc. Với sự quyết tâm lớn, Gia Linh quyết giảm cân bằng mọi cách: Cô nhịn ăn sáng, ăn đồ chua nhiều hơn, dùng trà giảm cân... nhưng mọi thứ đều vô dụng !

Gia Linh lúc cô 57-58 kg

Sau với sự bất lực thì một người bạn giới thiệu cô sử dụng một loại thuốc giảm cân. Với tâm lý sử dụng ban đầu và chưa có hiểu biết, cô khá lo lắng và chưa thực sự tin tưởng nhưng vẫn đánh liều dùng thử. Dùng một liệu trình thì Gia Linh giảm hơn 4kg, cô cảm thấy rất vui. Sau đó cô tiếp tục sử dụng với ý chí cùng sự quyết tâm "phải ốm" để có một thân hình đẹp, Gia Linh vừa sử dụng thuốc, tập gym, ăn kiêng có chế độ. Sau 3-4 tháng kiên trì, cô giảm được hơn 10kg !

Từ một cô gái tự ti với bản thân vì thân hình "đồ sộ", giờ đây Gia Linh đã tự tin khoe hẳn body "không nếp nhăn", niềm mong ước của bao cô gái.
Sau khi duy trì sử dụng hơn 1 năm ,luôn giữ cho mình cân nặng trong khoảng 47-48kg, với những kinh nghiệm mà mình có được, cô nàng sinh năm 1997 quyết định bán và chia sẻ những "bí kíp" giảm cân cho những người phụ nữ giống như cô lúc trước để họ không cảm thấy tự ti như cô nữa !

Gia Linh năm 2017
Sau một vòng khảo sát những người đã sử dụng sản phẩm của Gia Linh, mọi người đều có những phản hồi rất tốt.
"Em được một bạn giới thiệu đến Gia Linh, ban đầu em không tin nhưng sau khi dùng thuốc cũng như những bí quyết mà chị ấy chia sẻ thì em đã giảm được hơn 6kg, em vui lắm ạ" - bạn Hoài Mỹ chia sẻ.
"Em đã sử dụng thuốc kèm các chế độ giảm cân mà chị ấy đưa ra hơn 3 năm và luôn giữ vững cho mình một thân hình trong khoảng 40-45kg, thật sự là em rất vui, không thể tin là mình có thể làm được" - Mỹ Tâm viết.


Với sự tin tưởng cững như sự hiệu quả, hiện sản phẩm của Gia Linh đang được rất nhiều người tin dùng, đem lại cho cô nguồn thu nhập hàng tháng không hề nhỏ !