Hello xin chào 500 anh em lại là mình đây !
Thế là đã bước sang một năm mới rồi tôi cảm thấy nên có cái gì đó mới chia sẻ cho anh em dùng chứ mấy cái cũ xài hoài cũng chán đúng không nào :D 
Như các bạn đã biết nhu cầu của thời đại 4.0 hiện nay,mạng xã hội đối với chúng ta đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc giao tiếp,liên hệ công việc,quảng cáo bán hàng đem lại một lợi ích vô cùng hiệu quả cũng như nguồn thu nhập lớn cho nhiều người giúp họ đổi đời.Đây cũng là một liều thuốc xả stress cực kì thú vị sau những ngày làm việc hàng giờ trên máy tính và các buổi học tập căng thẳng.Bên cạnh các mạng xã hội nổi tiếng đình đám như : Facebook,Zalo,Whatsapp,Line,Skype... thì Instagram cũng hot không thua kém gì.Đây là nơi chia sẻ những hình ảnh đẹp,lưu giữ những kỉ niệm đẹp theo từng năm tháng.Mạng xã hội này được rất nhiều người ưa chuộng không chỉ bởi tính năm sử dụng vô cùng dễ dàng mà còn bởi độ bảo mật cực kì cao của nó.Thông thường thì bạn không thể download được những tấm ảnh từ Instagram về máy tính của mình bằng cách đúp chuột được. Muốn tải được nó chúng ta phải chụp lại ảnh màn hình đó rồi cắt nó ra mình cảm thấy việc này khá tốn nhiều thời gian và làm chất lượng của ảnh giảm đi khá nhiều . Vậy thì chúng ta phải làm gì để tải được những bức ảnh đó một cách nhanh chóng nhưng vẫn đem lại một chất lượng cao . Nếu các bạn muốn biết hôm nay mình sẽ chia sẻ một mẹo nhỏ giúp bạn có thể sở hữu một tấm ảnh đẹp trên Instagram như mình mong muốn .Nào bây giờ hãy cùng theo dõi bài viết của mình nhé.

CÁC BƯỚC THƯC HIỆN :

Bước 1 : Các bạn vào Instagram như bình thường  sau đó click vào ảnh muốn tải và coppy link ảnh 

Bước 2 : Các bạn truy cập vào 3 trang web sau : 

Ở đây mình chọn trang web thứ hai để tải ảnh 

Bước 3 : Các bạn paste link ảnh đã coppy vào ô trống bên dưới,rồi ấn Go  


Bước 4 : Đợi một tý rồi các bạn hãy ấn Download để lấy link tải ảnh 


Bước 5 : Các bạn click đúp chuột rồi chọn Lưu Hình Ảnh Thành  nó sẽ tự lưu về máy .


LỜI KẾT :

Vậy là vừa rồi,mình đã hướng dẫn cách cho các bạn có thể download được một bức ảnh từ Instagram một cách nhanh nhất.Nếu các bạn thấy hay thì hãy Share để ủng hộ tinh thần và bình luận thêm ý kiến cho mình bên dưới nhé.Xin cám ơn tất cả các bạn .