Hiện nay, không khó để tìm một phần mềm quay màn hình cho máy tính của bạn. Nhưng không phải phần mềm nào cũng phù hợp và mang lại hiệu quả sử dụng tốt cho bạn. Trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ đến các bạn một phần mềm quay màn hình desktop xin được giấu tên vì trước đây mình có đăng tên phần mềm này 2 lần rồi đều bị nhà bản quyền xóa bài.

Phần mềm quay màn hình desktop cực nét bản Premium của nước ngoài

Giới thiệu

Đây là một ứng dụng linh hoạt, hữu ích và miễn phí cho phép bạn ghi lại các thao tác trên màn hình hoặc bất cứ khu vực nào trên màn hình do bạn tùy chọn sau đó lưu sang một tập tin video để bạn có thể chia sẻ lên các diễn đàn hay các trang mạng xã hội. Nó được thiết kế với tính tùy biến cao, việc thay đổi chất lượng ảnh hay video, âm thanh… rất dễ dàng với lại chương trình hỗ trợ nhiều ngôn ngữ trong đó có tiếng Việt nên bạn sẽ không phải khó khăn trong quá trình sử dụng. Có thể nói đây là một phần mềm tinh tế, với giao diện người dùng thân thiện và đẹp mắt thu hút sự chú ý của người dùng từ ngay cái nhìn đầu tiên.

Một số tính năng chính

  • Ghi lại thao tác màn hình linh hoạt với nhiều lựa chọn vùng quay.
  • Chụp ảnh màn hình với nhiều tính năng nâng cao.
  • Thao tác linh hoạt với hệ thống phím tắt.
  • Đi kèm với nhiều công cụ vẽ, tạo hiệu ứng nhanh cho video.
  • Quản lí lịch sử các lần làm việc…


Hướng dẫn cài đặt

Các bạn Download phần mềm về > tiến hành giải nén > chạy file phần mềm > sau đó coppy file Activator.exe bỏ vào thư mục chứa phần mềm > chạy file Activator tiến hành Crack là xong.
Nếu có khó khăn trong việc cài đặt cứ liên hệ mình sẽ hổ trợ.

Như vậy là mình vừa chia sẻ đến các bạn một phần mềm quay màn hình desktop cực nét mà theo mình nghĩ là miễn phí tốt nhất hiện nay. Nếu bạn đang là một game thủ mà muốn quay lại những gì mình chơi, thì đây sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.