Teamview 13 hết hạn , phải làm sao ?

Đây là một câu hỏi nhiều người gặp phải và đặc biệt là dân văn phòng .. 

Như các bạn đã biết , Teamview13 là phần mềm kết nối với các máy tính khác có cùng cài đặt chung  phần mềm để điều khiển , sử dụng và làm mọi việc trên máy tính khác một cách dễ dàng .


Và tất nhiên đối với một phần mềm như thế này thì người ta sẽ bắt buộc bạn phải mua bản quyền để sử dụng nó ( có thể gọi là Licence key ) . Dùng để kích hoạt bản quyền trên phần mềm và bạn có thể sử dụng thoải mái và vĩnh viễn . Tuy nhiên , số tiền bỏ ra đối với nhiều người đặc biệt là sinh viên hay ..v.vv thì đó là một số tiền lớn . Hôm nay , LTT sẽ gửi đến các bạn một số thủ thuật mà LTT tổng hợp và test thành công để gửi đến cho các bạn . 

1. Dùng thử thêm 7 ngày sau khi hết hạn sử dụng 
Làm gì khi Teamview hết hạn ?
Bạn có thể gửi email cho Teamview để xin thêm 7 ngày dùng thử kể từ ngày hết hạn bằng cách Trên phần mềm -> click Help sau đó chọn About Teamview -> Chọn dòng có từ Extend the trial Period  rồi sau đó nhập email của bạn vào rồi click Send hoặc Ok . Không cần check email , Teamview13 sẽ tự động thêm vào cho bạn 7 ngày dùng thử tiếp theo và sau 7 ngày , bạn sẽ không sử dụng thêm được  Teamview mà bắt buộc mua mới dùng được . Không còn việc giới hạn bao nhiêu phút nữa !

Làm gì khi Teamview hết hạn ?

 Như vậy , bạn có thể được Teamview cho sử dụng miễn phí thêm 7 ngày kể từ ngày hết hạn dùng thử từ Teamview . Và nếu hết 7 ngày này nữa , bạn có thể xem qua cách 2 hoặc 3 nhé .

2. Reset IP hoặc địa chỉ MAC của bạn 

Hết thời gian dùng thử , kể cả gỡ phần mềm Teamview rồi cài đặt lại vẫn không dùng được nữa . Bởi vì địa chỉ Mac hay IP đã bị lưu ở trang chủ Teamview . Vì vậy , mọi cố gắng của bạn sẽ thất bại . Chỉ còn cách sử dụng Reset Mac hoặc ID Teamview mới dùng được .
Vậy cách đơn giản nhất là thay đổi Mac chỉ với 3 cú click chuột đơn giản .
Link download gốcTải về 


Làm gì khi Teamview hết hạn ?

2b. Rest ID Teamview :  Link download : Các bạn có thể tự tìm vì khá nhiều.
                                   
Giải nén ra xong chọn : Setup.bat  
Theo thứ tự : 1. Cài đặt chính  hoặc 2. Cài đặt bản Portable  ->  3. Thoát

3.   Dùng bản Teamview13 Crack -Crack bằng Patch Urech hoặc Crack bằng Patch Fix Servie 

( Cái này sẽ có riêng một bài hướng dẫn cho anh em , sau khi viết xong sẽ có link cho mọi người ngay tại bài viết này ).