Adobe cc 2019 có 21 ứng dụng bao gồm trong Creative Cloud. Mười chín ứng dụng được nâng cấp bao gồm: Photoshop, Illustrator, InDesign, InCopy, Acrobat DC, Adobe XD, Dimension, Animate, Dreamweaver, Premiere Pro, After Effects, Audition, Character Animator, Media Encoder, Prelude, Bridge, Camera Raw, Lightroom CC and Lightroom Classic.
Ngoài ra, có một sản phẩm hoàn toàn mới là Premiere Rush CC, phần mềm chỉnh sửa video all-in-one để dễ dàng tạo video trực tuyến chất lượng cao.

Chia sẻ Full bộ Adobe CC 2019 Full và kèm hướng dẫn crack
Chia sẻ Full bộ Adobe CC 2019 Full và kèm hướng dẫn crack
Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn tải và crack bằng phần mềm CCMakerCCMaker cho phép bạn cài đặt các ứng dụng của Adobe mà không cần tài khoản Adobe ID hoặc cài đặt Adobe Creative Cloud, ngoài ra bạn cũng không cần ngắt kết nối khi cài đặt bất cứ ứng dụng nào cũng như việc lựa chọn tất cả các phiên bản từ cổ nhất cho đến mới nhất tính theo version. Cá nhân mình hay dùng tool này để tải và cài đặt các ứng dụng của Adobe. Đơn giản là nó không cài thêm ứng dụng CreativeCloud.

Sau khi tải về, giải nén, click đúp vào file CCMaker.exe, sau đó các bạn chọn download và install.
Sau khi nhấn Download & Install, chờ 1 chút sẽ ra 1 danh sách ứng dụng. Các bạn cần cài ứng dụng nào thì tick vào, mình tải Photoshop CC mới nhất nên kéo xuống dưới cùng, ver 2019 build mới nhất là 20.0, tick vào và chọn Browse để xác định lưu.

Note: lưu ở ổ D vì đây là file cài nó sẽ tải xuống, lát nó sẽ qua 1 màn hình cho các bạn chọn các tính năng cũng như nơi cài đặt, lúc đó mới chọn nơi lưu Photoshop sau khi cài.
Sau đó các bạn cứ bấm next liên tục cho đến khi xuất hiện  Install AMTTEmu được tick sẵn, các bạn bỏ tick nó rồi nhấn Next -> Install là xong.Sau khi nhấn Install là xong, ngồi chờ em nó tải về và cài đặt, tiêm vắc-xin phát nữa rồi xài. Sau khi cài đặt thành công sẽ hiện 1 popup với thông báo: 
The following applications were successfully installed: Adobe Photoshop CC 
Các bạn có thể mở ứng dụng lên rồi chạy vắc-xin vẫn được cho nên lỡ tay mở lên cũng chả sao nhé.
Nguồn : Yam