Excel là gì ?

Microsoft Excel là chương trình xử lý bảng tính nằm trong bộ Microsoft Office của hãng phần mềm Microsoft được thiết kế để giúp ghi lại, trình bày các thông tin xử lý dưới dạng bảng, thực hiện tính toán và xây dựng các số liệu thống kê trực quan có trong bảng từ Excel.Và không phải cũng có thể sử dụng thành thạo excel nên hôm nay mình xin chia sẻ khoá học Excel tổng quát từ cơ bản đến nâng cao - Nguyễn Đức Thanh trên Edumall trị giá 700k

[KHOÁ HỌC Edumall] Excel tổng quát từ bắt đầu đến chuyên gia- Giảng Viên Nguyễn Đức Thanh

Mô tả khoá học

Khoá học được thiết kế bao gồm 4 phần lớn bao gồm các kiến thức cơ bản dành cho người chưa biết gì và mới tiếp xúc lần đầu với Excel, phần tiếp theo sẽ bổ sung thêm kiến thức về các công cụ thường được sử dụng trong Excel để làm việc, phần 3 sẽ đi sâu vào các công thức trong Excel để cho người dùng có một cái nhìn tổng quát cũng như được thực hành trực tiếp với những bài tập thực tế, phần thứ 4 là phần giới thiệu mở đầu về macro và lập trình VBA giúp người xem có những khái niệm đầu tiên về xử lý dữ liệu và tự động hoá một số thao tác nhằm nâng cao hiệu quả công việc.


Yêu cầu của khóa học


  • Có thiết bị kết nối với Internet.
  • Có máy tính để thực hành.
  • Sử dụng tai nghe để tăng hiệu quả học tập.


Thành quả sau khóa học

- Từ mù Excel bạn có thể trở nên "nghiện" dùng phần mềm bảng tính này đấy.
- Nắm vững hầu hết các hàm, công thức và áp dụng một cách hiệu quả nhất vào công việc của mình.
- Lập trình VBA trong Excel để xử lí dữ liệu, báo cáo.... Đối tượng nên tham gia
- Các bạn chưa biết gì về Microsoft Excel nhưng muốn tìm hiểu thêm về nó để nâng cao khả năng làm việc, dễ dàng cho việc thăng tiến sau này.
- Những người đã biết về Excel nhưng kiến thức không được vững, thông qua khóa học này họ có thể lọc ra những kiến thức cần thiết và nâng cao trình độ của mình.
- Các kế toán viên chưa nắm vững được các công cụ hữu ích trọng Excel....

Đối tượng mục tiêu

Khoá học dành cho bất cứ ai muốn thăng tiến, thành công trong công việc và trường học trong thời đại công nghệ.

Khoá học đặc biệt phù hợp cho những người mới bắt đầu, chưa có kiến thức về Excel, nhưng bên cạnh đó những người đã học qua Excel vẫn có thể học 1 cách có chọn lọc để ôn tập và bồi dưỡng kiến thức, nâng cao giá trị bản thân trong mắt nhà tuyển dụng và các cấp quản lý.

Tải Về khóa học


LỜI KẾT

Trong nỗ lực đem đến nhiều hơn nữa những bài viết chất lượng dành cho độc giả, Gia Huy NY Blog mong muốn sẽ giới thiệu đến các bạn những bài viết nội dung hay được biên tập kỹ lưỡng và nghiêm túc. Hy vọng các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ chúng tôi.
Khi trích dẫn lại bài viết xin vui lòng ghi rõ nguồn Yam Community