Xin chào các bạn hôm nay mình hướng dẫn các bạn cách root mọi dòng oppo bằng ứng dụng có tên OPPO TOOL và KING ROOT

Thật ra thì dòng oppo rất dễ root chỉ cần chúng ta tìm hiểu kỹ càng các phương thức root của nó thôi là chúng ta đã root thành công. Ở bài này mình hướng dẫn cho những bạn chưa biết hoạt chưa rành về 2 ứng dụng này.

Hướng dẫn Root tất cả các dòng máy Oppo

Giới thiệu ứng dụng

Kingroot là một ứng dụng rất mạnh mẽ và phổ biến nhất trên thị trường hiện nay, nó root dc hầu hết các hãng samsung, htc, sony,.. và chắc chắn là có oppo. nói hầu hết thì cũng không đúng vì có một số dòng máy của các hãng đó dc trang bị androi trên 6.0 và được cài một bản ron khóa nên một số dòng sẽ không tương thích với Kingroot.
Còn về phần Oppo Tool thì có điểm khác biệt với Kingroot rất lớn vì Oppo cho phép người dùng truy vào hệ thống một cách dễ dàng nên họ đã tạo một ứng dụng riêng, nếu ai mà root bằng King Root không được thì chuyễn sang Oppo Tool là sẽ ok

Hướng dẫn

Đầu tiên các bạn tải KINGROOT hoạt OPPO TOOLS về link mình để ở dưới nha 

OPPO TOOLS 
KING ROOT

1. Về phần OPPO TOOLS thì các bạn tải vài cài như bình thường nó có hỏi gì thì bấm chấp nhận hết rồi khi vào dc ứng dụng rồi thì bấn theo như trong hình

Hướng dẫn Root tất cả các dòng máy Oppo

Tiếp theo là bấn vào root và ngồi đợi cho phần nền tự root.

2. Về King Root thì cũng như vậy cài vào

Hướng dẫn Root tất cả các dòng máy Oppo

Bấn vào try to root và ngội đợi thành quả.

Lời kết

Thế là mình đã hướng dẫn xong cách root mọi dòng điện thoại oppo, khá đơn giản dúng không  vì dòng oppo rất dễ root tỉ lệ thành công rất cao, mình không chắc là dòng nào cũng root được *lưu ý (có những dòng máy khi các bạn cập nhật lên phiên bản ron rồi thì có thể sẽ thất bại, nếu thất bại thì chỉ cần quay về phiên bản củ là sẽ root được).