Hôm trước mình đã chia sẻ khoá học exel từ cơ bản đến chuyên gia dành cho những bạn nào đang yếu excel nên khoá học hôm nay sẽ dành cho các bạn không giỏi về powerpoint hay chưa biết gì về powerpoint vẫn có thể trở nên chuyên nghiệp và ghi điểm với khán giả ngồi xem với những hình ảnh, font chữ bắt mắt.

Chia sẻ khóa học Thiết kế Powerpoint chuyên nghiệp của Udemy

Giới thiệu khoá học

Bạn đã bao giờ dành thời gian, tâm huyết, hì hụi chuẩn bị một bài thuyết trình tuyệt với những slide ấn tượng nhất cho khán giả của bạn? Và rồi nhận được những phản hồi đại loai: "Phong cách tốt nhưng slide của bạn tôi chẳng nhớ được gì !"
Bạn cảm thấy thật thất vọng, chán nản khi không thể tự làm một slide đẹp hoàn chỉnh dù phần thuyết trình gần như hoàn hảo?
Bạn thường trình bài slide với quá nhiều text gây nhàm chán và buồn ngủ
Đừng lo lắng, vì đã có Gia Huy NY Blog.
Khóa học Thiết kế Power Point - của Chuyên gia giảng dạy Visual Thinking Trần Quang Vũ sẽ giúp bạn làm "chinh phục thị giác khán giả.
Bạn không cần thành thạo những công cụ trong phần mềm Power Ponit. Bạn không cần phải là một nhà thiết kế chuyên nghiệp. Bạn cũng không cần tốn quá nhiều thời gian để thiết kế một slide dễ dàng đi vào lòng người.

Yêu cầu của khóa học

  • Có thiết bị kết nối với Internet. 
  • Có máy tính để thực hành. 
  • Sử dụng tai nghe để tăng hiệu quả học tập. 

Thành quả sau khóa học

  • Thiết kế hình ảnh chuyên nghiệp mà không cần dùng đến các phần mềm Photoshop,inllustrator...
  • Ứng dụng đa lĩnh vực, từ học tập, công việc, cuộc sống...
  • Ghi điểm với khán giả ngồi xem với những hình ảnh, font chữ bắt mắt
  • Truyền đạt ý tưởng một cách ngắn gọn súc tích mà không tốn nhiều thời gian chuẩn bị 

Tải Về khóa học

Trong nỗ lực đem đến nhiều hơn nữa những bài viết chất lượng dành cho độc giả, Gia Huy NY Blog mong muốn sẽ giới thiệu đến các bạn những bài viết nội dung hay được biên tập kỹ lưỡng và nghiêm túc. Hy vọng các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ chúng tôi.
Khi trích dẫn lại bài viết xin vui lòng ghi rõ nguồn Yam Community.